Tri thức vàng bạc
Bạch kim là gì? Khám phá nét đẹp quyền lực của “ông hoàng kim loại” Bạch kim là kim loại quý hiếm hàng đầu trên thế giới. Chúng có giá trị cao, vẻ ngoài bắt mắt và độ bền ấn tượng nên được mệnh danh là ông hoàng kim loại. Bởi vậy, sở hữu một chiếc nhẫn hay đôi bông tai được làm từ bạch kim chính là mơ ước của nhiều người.
Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA MÀU VÀNG KIM Màu vàng kim thường thấy ở trang sức vàng. Đó chính là một sắc thái của màu vàng hay hiểu đơn giản đó là màu vàng rất gần với màu của kim loại vàng. Không giống như màu vàng thuần nhất, màu vàng kim tạo ra một vầng sáng rất lạ, nó lấp lánh và có độ sáng b
QUY TRÌNH CHẾ TÁC TRANG SỨC VÀNG BẠC Trang sức là những đồ dùng trang trí cá nhân giúp người đeo chúng làm đẹp và sang trọng hơn. Để có thể cho ra đời một món trang sức thì cần phải trải qua rất nhiều quy trình chế tác để có thể cho ra thành phẩm như ý.
VÀNG BẠC VỪA LÀM ĐẸP VỪA CHỮA BỆNH HỮU HIỆU Vàng bạc châu báu, đồ thép, tiền đồng và nhiều thứ kim loại khác đã được biết đến như một công cụ chữa bệnh từ thời xa xưa.Điều quan trọng nhất đối với phương pháp này là tính đơn giản, dễ tiếp cận và không gây ra phản ứng phụ.
NGUYÊN NHÂN GIÁ VÀNG TĂNG CAO THỜI GIAN GẦN ĐÂY Giá vàng trong nước liên tục leo thang và lần lượt phá vỡ các ngưỡng 40 triệu, 41 triệu, 42 triệu mỗi lượng trong thời gian ngắn vừa qua khiến thị trường xôn xao.