Sử dụng, Bảo quản TS
LÀM SAO ĐỂ ĐỒ TRANG SỨC LUÔN SÁNG ĐẸP Sang trọng, quyến rũ, cùng với thời trang, đồ trang sức trở thành thứ không thể thiếu trong bộ sưu tập của phái đẹp. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn giữ những vật phẩm quý giá của mình luôn sáng đẹp như mới.
BẢO QUẢN ĐỒ TRANG SỨC BẠC Rất nhiều người biết đến vẻ đẹp, tính tiện dụng của trang sức Bạc nhưng rất ít người biết cách bảo quản trang sức Bạc đúng nghĩa. Kỹ thuật viên Phú Tài sẽ chia sẻ với quý vị một số kiến thức bảo quản trang sức Bạc.
CHĂM SÓC VÀ CÁCH BẢO QUẢN TRANG SỨC TRONG MÙA HÈ Vàng trắng là hợp chất kim loại bền và có tuổi thọ rất dài, tuy nhiên nếu bạn phơi nó dưới ánh nắng mặt trời quá lâu sẽ làm mất đi phần nào ánh sáng rực rỡ của nó. Hơn nữa, vàng là chất dẫn nhiệt tốt nên cùng với ánh sáng mặt trời nó có thể làm tổn thương
Cách lựa chọn và bảo quản Ngọc Trai Trong các loại nữ trang, ngọc trai là loại khó bảo quản và gìn giữ nhất. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm hỏng loại trang sức đắt giá này. Những lời khuyên dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua và bảo quản ngọc trai
Cách xử lý và bảo quản đồ trang sức luôn sáng bóng như mới Để trang sức luôn sáng đẹp, bạn cần biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách.