Danh mục
Lần thứ 3 Phú Tài tặng miễn phí 2.400 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Lần thứ 3 Phú Tài tặng miễn phí 2.400 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Ngày đăng: 11/12/2020

Đầu tháng 12.2020, Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Tài lại tiếp tục tổ chức trao tặng 2.400 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương - 879 Đê La Thành - Hà Nội. 

Đây là lần thứ 3 trong chuỗi chương trình thiện nguyện mà Phú Tài có kế hoạch duy trì hàng tháng trong thời gian lâu dài.

Cùng với hai lần trước, tính đến nay Phú Tài đã trao tặng tổng cộng 7.200 hộp sữa cho các em, nhằm chia sẻ và xoa dịu phần nào những vất vả gian nan mà nhiều gia đình đang phải trải qua. Đặc biệt là những gia đình khó khăn có con nhỏ phải nằm viện.

Cũng như 2 đợt trao sữa lần 1 (vào ngày 1.10.2020) và lần 2 (vào ngày 2.11.2020), để các em đều được nhận sữa, cán bộ nhân viên Phú Tài đã tổ chức phát phiếu tại nhà trọ Tuấn Lý từ chiều hôm trước cho các gia đình. Theo đó mỗi phiếu khi mang đến điểm phát sẽ được tặng 8 hộp sữa, không có phiếu cũng được nhận miễn phí 4 hộp sữa.

Qua chương trình thiện nguyện này, Phú Tài mong muốn được góp phần nhỏ thể hiện sự sẻ chia, quan tâm, đóng góp cùng cộng đồng, đồng thời mong muốn có nhiều mạnh thường quân cùng quan tâm giúp đỡ các em, cũng như nhiều hoàn cảnh khó khăn khác để cuộc sống xã hội ngày càng văn minh, tốt đẹp hơn. 

"Vàng Phú Tài – Giữ chữ Tín, trao Tài lộc"

(Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Tài)