Tin nóng giá vàng
Tin nóng giá vàng sáng 18.1: Đầu tuần vàng giao động nhẹ Đầu tuần giá vàng trong nước giao động nhẹ. Vàng SJC hiện đang giao dịch tại: 55,85– 56,40 triệu/lượng (MV - BR). Vàng nhẫn tròn trơn 999.9 của Công ty VBĐQ Phú Tài nhích lên mức: 54,40– 55,20 triệu/lượng.
Tin tức công ty
Lần thứ 4 Phú Tài tặng miễn phí sữa tươi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Tiếp nối chuỗi chương trình thiện nguyện mà Phú Tài có kế hoạch duy trì hàng tháng trong thời gian lâu dài, ngày 14.1.2021, Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Tài đã tổ chức lần thứ 4 hoạt động trao tặng 2.400 hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều t
Tri thức vàng bạc
Điểm danh 10 quốc gia dự trữ vàng lớn nhất Có rất nhiều quốc gia dự trữ vàng. Dưới đây là danh sách 10 quốc gia dự trữ vàng lớn nhất thế giới. Xin mời các bạn theo dõi bài viết để biết chi tiết.
Tri thức đá quý
Đá Garnet – viên đá may mắn của tháng 1 Đá Garnet là viên đá tháng 1, mang lại may mắn cho người sinh tháng 1. Nhưng đá Garnet là gì, có cấu tạo, nguồn gốc như thế nào và công dụng ra sao thì không phải ai cũng biết.
Tuyển dụng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG BẠN SẼ LÀM GÌ? - Trực tiếp tư vấn , giới thiệu và bán sản phẩm trang sức - Trưng bày và quản lý, theo dõi hàng hóa tại quầy được giao...